Giới thiệu

– Chào mừng quý khách hàng đến với Bao Bì Minh An

– Chúng tôi là Công ty CP Sản xuất bao bì Minh An thành lập website thương mại điện tử thông qua website https://minhanpack.vn.

– Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Tài liệu này được xem là Hợp đồng có giá trị ràng buộc pháp lý giữa Quý khách hàng và chúng tôi. Vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc trang web nếu bạn không chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây.

– Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi và đọc kỹ trước khi mua hàng

Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm, cập nhật thông tin cá nhân, tra cứu đơn hàng trên website https://minhanpack.vn trong khuôn khổ Điều kiện sử dụng đã đề ra. Account và mật khẩu là duy nhất cho một tài khoản duy nhất và khách hàng phải chịu trách nhiệm về tài khoản này. Trong trường hợp tài khoản này do nhiều người sử dụng, khách hàng cũng đồng ý khách hàng tự chịu trách nhiệm để duy trì sự an toàn của tài khoản của bạn, Bao Bì Minh An không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ sự vi phạm đó và có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của khách hàng.

– Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Quy trình mua hàng và thanh toán, hoàn tiền

Mua hàng và thanh toán

– Để mua hàng và thanh toán, quý khách phải có tài khoản trên website của chúng tôi bằng cách đăng ký ở đây

– Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc chọn mẫu hộp muốn mua, hoàn tất các thông tin mà Bao Bì Minh An yêu cầu.

– Sau khi điền đầy đủ thông tin Quý khách hàng hãy chọn [Đặt hàng] để hoàn thành việc đặt hàng.

– Quý khách hàng thanh toán trực tuyến qua các phương thức thanh toán được Bao Bì Minh An cung cấp, bao gồm:

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán qua tài khoản, thẻ ATM, visa/master hoặc ví điện tử qua cổng thanh toán mà chúng tôi cung cấp

Lưu ý: Quý khách phải đọc kỹ về điều khoản, điều kiện của chúng tôi và xác nhận bằng cách tích vào hộp chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và điều kiện của website *” thì mới có thể tiến hành thanh toán.

– Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng xác nhận bằng e mail và/hoặc tin nhắn. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin đặt hàng và thanh toán.

Trong một số trường hợp quý khách có yêu cầu hoàn tiền, xin vui lòng liên hệ với Bao Bì Minh An. Quy trình hoàn tiền sẽ được thực hiện dựa trên sự phối hợp giữa chúng tôi và quý khách hàng. Quý khách phải chịu Toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình Đổi trả/ Hoàn tiền

Thay đổi thông tin đơn hàng

– Trong trường hơp khách hàng muốn thay đổi thông tin đơn hàng thì phải thực hiện đầy đủ quy trình thay đổi đơn hàng theo hướng dẫn của chúng tôi qua điện thoại, chat, tin nhắn, email, hoặc thông tin từ website chúng tôi.

– Sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình này thì Bao Bì Minh An sẽ tiến hành thay đổi các thông tin liên quan.

Chính sách giao hàng và vận chuyển

Bao Bì Minh An sẽ giao hàng cho quý khách tại địa chỉ do quý khách cung cấp khi đăng ký trên website theo thời gian thoả thuận, thời gian giao hàng tiêu chuẩn như dưới đây, tùy thuộc vào địa điểm giao hàng (ở Hà Nội, các tỉnh, thành phố khác).

  • Thông thường là 2-5 ngày đối với hộp carton ship cod
  • Đối với hộp carton lạnh (hộp cứng) có hoặc không in thương hiệu: Từ 7-15 ngày

Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng khác với địa chỉ và/hoặc thời gian do quý khách cung cấp, quý khách xin vui lòng thông báo lại để chúng tôi phục vụ.

Chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách trong khu vực nội thành Hà Nội.

Trường hợp quý khách ở ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh xa, quý khách có thể cung cấp thông tin nhà xe, Bao Bì Minh An sẽ giao hàng đến bến xe để vận chuyển đến địa chỉ của quý khách.

Phí vận chuyển

  • Phí vận chuyển không bao gồm trong giá sản phẩm niêm yết trên website của chúng tôi
  • Chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách hàng về phương thức vận chuyển và mức phí vận chuyển ngay sau khi quý khách đặt hàng

Hiện tại chúng tôi không bán hàng cho các tỉnh thành miền Nam (từ Đà Nẵng đổ vào TP.HCM) – Trừ trường hợp quý khách tự vận chuyển.

Thông thường, thời gian giao hàng sẽ ưu tiên theo giờ chỉ định của khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, Bao Bì Minh An có quyền điểu chỉnh giờ giao hàng thích hợp sau khi thương lượng với quý khách hàng

Trường hợp người nhận đi vắng: Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Bao Bì Minh An sẽ:

Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).

Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).

Trường hợp người nhận từ chối nhận: Trường hợp người nhận từ chối nhận, Bao Bì Minh An trong khi chờ phản hồi từ phía người gửi. Sau 24 giờ kể từ thời điểm dự kiến phát hoa mà không có phản hồi cụ thể từ phía người gửi, đơn hàng được xem như đã hoàn tất.

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hàng sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt/người nhận hàng để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.

Khi giao hàng người nhận sẽ ký nhận vào biên lai nhận hàng.

Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

– Trong trường hợp có bất cứ khiếu nại nào về thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc nhân viên, Quý khách hàng ngay lập tức liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng (hotline) [0947137666] (hoặc qua các phương tiện thông tin khác – xem thêm trong phần liên hệ…) về tình trạng hàng hóa và xác thực thông tin. Trong vòng 01h sau khi hàng được giao, nếu quý khách không có bất kỳ phản hồi nào, việc giao hàng xem như đã hoàn tất và được xem như quý khách đã chấp nhận hàng hóa được giao là đúng yêu cầu.

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc không đúng sự thật nào gây ảnh hưởng đến hoạt động của website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Bảo mật thông tin

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chi tiết về chính sách bảo mật thông tin, các bạn có thể xem thêm tại đây

Giới hạn trách nhiệm

– Trong trường hợp không do lỗi của mình, Bao Bì Minh An không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, hoặc do hậu quả hoặc bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại về lợi nhuận hay tiết kiệm, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin…).

– Việc đặt hàng có thể không được thực hiện do bất kỳ sự cố nào, bao gồm cả các sự cố về internet, đường truyền, chuyển dữ liệu…. Quý khách hàng vui lòng liên lạc thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.

– Chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp bão lụt, động đất, dịch bệnh, hoả hoạn, bị đình chỉ hoạt động kinh doanh, phá sản, thay đổi chính sách của Nhà nước…

Luật áp dụng và Giải quyết tranh chấp

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Bao Bì Minh An hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.